Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội

Điện và nước là 2 nguồn năng lượng không thể thiếu của con người thời hiện đại. Chính vì thế khi nó trục trặc chúng ta rất cần những người thợ sửa chữa điện nước tại nhà khắc phục nó ngay.

Sửa chữa điện nước tại nhà của công ty sửa chữa điện nước nhanh

Điện nước nhanh 115 cái tên đã trở nên quá đỗi quen thuộc với người dân thành phố Hà Nội. Được hình thành từ một cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị, vật tư ngành điện nước. Năm 2012 thông qua việc mua bán vật tư điện nước chúng tôi nhận thấy nhu cầu người dân ngày một sử dụng điện nước nhiều hơn và chắc chắn những hư hỏng trong quá trình sử dụng cũng sẽ phát sinh nhiều. Nắm bắt được nhu cầu ấy của khách hàng, chúng tôi cho thành lập một đội thợ sửa chữa điện nước tại nhà. Để đi lên chuyên nghiệp trong thời đại công nghệ số, năm 2016 chúng tôi đã chính thức xây dựng website: http://thosuadiennuoc115.com/ và phát triển cho đến ngày hôm nay. Đây cũng chính là nguồn thông tin mang lại lượng khách hàng to lớn cho công ty sửa chữa điện nước nhanh của cúng tôi.

Thợ sửa điện tại nhà uy tín
Thợ sửa điện tại nhà uy tín

Dịch vụ sửa chữa điện nước 115 của chúng tôi bao gồm:

– Xử lý các sự cố về điện: Xử lý sự cố chập điện, cháy nổ về điện, lắp đặt mới hoặc thay cầu dao điện, ổ cắm điện, át tô mát chống rò rỉ điện, kiểm tra sự cố mất điện cục bộ hoặc một phần, aptomat nhảy liên tục không rõ nguyên nhân…
– Xử lý các sự cố về nước: Thợ giỏi chuyên xử lý bục vỡ đường ống cấp thoát nước, mất nước không hiểu nguyên nhân, gãy van, hỏng vòi nước, hỏng van khóa nước, thay xi phông các loại chậu, sửa chữa vòi tắm hoa sen, vòi chậu rửa chén bát, lavabo, sửa máy bơm nước, bình nóng lạnh các loại….
– Thi công lắp đặt điện nước công trình nhà mới, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện nước gia đình, cơ quan, nhà hàng, xí nghiệp…
– Nhận tư vấn và thiết kế hệ thống điện nước nhà dân.
– Nhận thông tắc cống ngầm, thông đường ống nước bị tắc.
– Cung cấp đến quý khách các mặt hàng về điện nước, tư vấn và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm mới.

Thợ sửa chữa điện nước chuẩn giá tại Hà Nội
Thợ sửa chữa điện nước chuẩn giá tại Hà Nội

Với đội ngũ thợ điện nước tay nghề cao, sửa nhanh, giá rẻ. Điện nước 115 đã hiện diện tại tất cả các quận từ nội đến ngoại thành của Hà Nội. Hãy nhắc máy lên và gọi tới tổng đài đường dây nóng của dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ của chúng tôi bạn chắc chắn sẽ được phục vụ như mong muốn.

Sửa chữa điện nước tại quận Hà Đông

Sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân

Sửa chữa điện nước tại quận Hoàng Mai

Sửa chữa điện nước tại quận Đống Đa

Sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy

Sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình

Sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm

Sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng

Sửa chữa điện nước tại quận Tây Hồ

Sửa chữa điện nước tại quận Bắc Từ Liêm

Sửa chữa điện nước tại quận Nam Từ Liêm

 

Thi công lắp đặt hệ thống điện nước dân dụng tại Hà Nội

Thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện nước dân dụng tại Hà Nội, thợ lắp đặt điện n...

Xem thêm
 
 
 
Gọi ngay
0968 344 115